YxineFF 2014

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Một cậu Bút Chì bị chuyển đến sống trong một gia đình Bút Mực đông đúc. Bút Chì đã thực sự làm xáo trộn cuộc sống trước đây của tụi Bút Mực. Vì là người lạ nên Bút Chì phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong ngôi nhà mới này, nhất là sự phân biệt đối xử của những tên Bút Mực tinh nghịch luôn muốn tống khứ cậu đi.

Với chủ đề về di dân, nhập cư, đa sắc tộc, Xin chào Bút Chì đẹp một cách giản dị nhưng sâu sắc.

POSTER

HÌNH ẢNH TRONG PHIM

HÌNH ẢNH HẬU TRƯỜNG

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Phương Anh Phạm, Thanh Huỳnh. Biên kịch: Phương Anh Phạm, Thanh Huỳnh. Sản xuất: Phương Anh Phạm, Thanh Huỳnh. Kỹ thuật hoạt hình: Phương Anh Phạm, Thanh Huỳnh. Dựng phim: Nguyễn Hữu Tuấn. Âm nhạc: Nguyễn Hữu Tuấn. Độ dài: 05:57. Năm hoàn thành: 2011.

Comments

Phim dễ thương lắm :D

chúc mừng 2 bạn nữ. Phim hoạt hình rất dễ thương và ý nghĩa

2 bạn trẻ,xinh giỏi quá.Phim dễ thương lắm lắm :-)

Phim dễ thương, khá bất ngờ với tạo hình! Cố lên phim hoạt hình!

xem đoạn đoàn kết lại lúc cuối mình rất xúc động =D

Một phim ngắn dễ thương, ý tưởng tốt. Chúc mừng 2 em nhé :-)

Nội dung đơn giản nhưng mà ý nghĩa lắm. Phim dễ thương giống như 2 em vậy. Chúng mừng 2 đạo diễn trẻ!

bo phim la soi day ket noi cua tat ca con nguoi,bao dung hon trong cuoc song ,biet yeu thuong nhieu hon nua trong cuoc song

y tuong tot nhung ma neu ma luc dau chen them nhac va cuoc doi thozi thi se tao hung thu hon cho nguoi xem. nhung o tuoi cac ban, mot bo phim dau tay nhu vay la rat dang tu hao

Xin hỏi bạn bao nhiêu tuổi ? Đoạn đầu không cần có nhạc, đây là phim ngắn chứ không phải video ghép chơi đâu mà hết nhạc này đến nhạc khác. Nhạc người ta cũng phải tự sáng tác, đặt vào chỗ nào là để tạo cảm xúc cho câu chuyện ở chỗ đó. Xin lỗi tôi nói thẳng, bạn chẳng bao giờ làm được phim như họ đâu mà bày đặt xoa đầu.

Mình có coi 1phim khác của 2 bạn nữ trẻ này và rất ấn tượng về 1 cách làm “phim” rất mới. Mình để chử “phim” trong ngoặc kép vì bộ phim truoc mình coi ko biết có phải là phim hay ko vì đơn giản đó chỉ là nhưng bức hình chụp ghép lại theo kiểu timeline để tao hiệu ứng như 1 bộ phim. Nhưng dường như phòng hờ ngoài luật hay sao mà phim này xen kẽ vào 1 số đoạn phim thật sự với hình ảnh ng đóng. Vậy thì coi là phim đc rồi ^^

Về cơ bản, nếu mình trong ban giám khảo thì mình cho rằng đây ko phải là chủ đề Niêm Tin. Mà đó là chủ để về sư hòa nhập thì đúng hơn. Xin chào Bút Chì thật sự là 1 bộ phim rất tươi trẻ, có lẽ những đạo diễn cũng có 1 tâm hồn trẻ mới làm được như vậy. Công sức để tạo lên 1 tác phẩm bằng cách ghép hàng ngàn tấm ảnh với nhau cũng là rất mất thời gian. Dù sao vẫn là 1 bộ phim tươi tắn, trong sáng, đầy tính giáo dục và xứng đáng đc chọn tranh giải.

1 bộ phim “tươi tắn” và thú vị.

Chào bạn, thể loại hoạt hình của bộ phim này được gọi là stop-motion, nó chính xác là như bạn nói, là những bức hình chụp ghép lại để tạo thành chuyển động. Nhưng nó không hề đơn giản như bạn nghĩ, thực tế công việc làm một phim stop-motion như thế này còn tỉ mỉ và phức tạp hơn cả việc quay phim bình thường. Và nó là một thể loại phim, cả thế giới đều biết điều đó (trừ bạn).

Nếu như bài kiểm tra làm thật hơn 1 chút. Chứ không phải là viết ra. Thì có lẽ là rất hay. Thông điệp nhẹ nhàng, dễ thương.

:)

sao ko coi được vậy ne !