YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Không phải ai cũng biết thế giới trong mắt trẻ con khác với thế giới qua mắt người lớn. Và trong số những người biết, không phải ai cũng đi sâu tìm hiểu và phản ánh cái nhìn ấy. Trong số không nhiều người như vậy, có Komaki Teng. Tiny Pupil là cái nhìn chân thật mà ngộ nghĩnh về Xiao Tong, một cô bé hẳn là sẽ lớn lên thành một Amélie Poulain của Trung Hoa, với điều kiện là thế giới quan hồn nhiên và độc đáo của cô bé vượt qua được hai cửa ải đầy gian nan là gia đình và nhà trường…

POSTER

HÌNH ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo Diễn: Komaki Teng; Sản Xuất: Edmund Yeo, Kong Pahurak; Kịch Bản: Komaki Teng; Đạo Diễn Hình Ảnh: Kong Pahurak; Dựng Phim: Komaki Teng; Diễn Viên: Chen Yu Ting, Liu Yi Ming, LeLe; Độ Dài: 15:34; Năm Sản Xuất: 2012.

Comments

Easily the most charming so far!!

I love this film :) it is sweet in every single bit.

I am an amateur, but I did really enjoy your story. All the best with the competition. ;)

I do really enjoy this film. A clear message expressed via a nice and lovely story, plus an adorable actress. Thank for your all effort. Well done :)