YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Một bộ phim giản dị đời thường, được quay và dựng một cách giản dị, nhưng làm rung động trái tim người xem bởi sự khác biệt trong cách mà những đứa trẻ và người lớn ứng xử với cuộc sống.

Đạo diễn Đặng Cao Cường đã khai thác được sự trong trẻo hồn nhiên qua cuộc đối thoại của hai cô cậu bé để khán giả suy ngẫm lại chính mình. Xem Trái tim xanh để có một niềm tin vào sự trung thực và lòng nhân ái.

HÌNH ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Đặng Cao Cường. Biên kịch: Trần Vũ Hà My. Sản xuất: Đặng Cao Cường. Quay phim: Vũ Văn Quyết. Dựng phim: Dương Ấn. Diễn viên:  Bé Ben, Siu Black, Bé Thỏ. Độ dài:  09:53. Năm hoàn thành:  2011.

Comments

Rất xúc động và ý nghĩa. Chúc bộ phim đoạt giải.

Xúc động quá T.T cô Siu và đặc biệt là 2 em pé đóng hay quá XD

Siu black và cậu bé diễn thú vị quá. Câu chuyện hơi giả với không thích cách dùng nhạc ở cuối phim. Một phim nhỏ nhắn, dễ thương, giống trong mấy chương trình Quà tặng cuộc sống trên TV

Đừng so sánh cái chương trình gớm ghiếc đó với bộ phim này chứ bạn

Em đã xem phim này của anh từ cách đây gần 1 tháng. Thực sự rất thích những chi tiết cảm động và tinh tế của phim. Cậu nhóc diễn viên chính diễn xuất quá là dễ thương luôn ý!

cảm ơn cả nhà đã coi film… cảm ơn những lời nhận xét của các bạn

dễ thương :-) simple but sweet :-X

Tuyệt vời!!!

Bộ phim xúc động lắm nhất là khi nhạc nền nổi lên.
Mình là người Đà Nẵng, mấy năm gần đây Đà Nẵng ko còn người ăn xin nữa nhưng thi thoảng vẫn có 1 vài trường hợp nhưng mình dứt khoát ko cho tiền. Coi phim này xong nghĩ lại mình thấy tệ thiệt.
Chúc bộ phim thành công trong đợt liên hoan phim này.

Phim rat hay va rat cam dong… Hay nhat trong nhung phim o day.. Chuc phim duoc giai.

cho $ là lấy được sách của người ko biết đọc à?… Hay chỗ đó.
20-09-2011

khóc oi`…..hiz……………….

hay la chinh minh ban nhe

phim rất hay, cảm động

Đây mới đích thực là phim ngắn, bởi nó ngắn gọn, súc tích, cô đọng, ý nghĩa, cảm động, rất tình người, rất đáng để mọi người cùng xem…tôi đã xem đến 10 lần nhưng vẫn rất cảm động..

Chưa xem hết các phim năm nay ở YxineFF 2011 nhưng đây là một trong những bộ phim khiến mình có cảm xúc, một cảm xúc không mới nhưng có là tốt rồi. Kịch bản phim đơn giản nên mình xem phim cũng đơn giản, không suy nghĩ nhiều. Thích Ben quá, cậu bé rất dễ thương, giọng nói cũng vậy nữa.

Quá hay… Đây là phim hay nhất tôi từng xem.

Câu chuyện thật bình dị, đời thườg giống như cuộc sống hàng ngày vẫn trôi, nhưg nó làm con người ta fải lặng lại và suy ngẫm…đôi lúc ta nhẫm tâm vậy ư!

mình, mẹ mình và cả ngoại mình đã bật khóc khj xem xog Clip này, h mình mới hỉu thế nào là nhân áj, thế nào là tâm hồn trẻ con.

Một khoảng lặng trong trái tim. Cảm ơn các nhà làm phim đã làm ra một tác phẩm tốt,, Trái tim xanh xứng đáng đoạt giải nhất

“Nhưng Mẹ con biết đọc…” tui khóc vì câu nói này, có nghĩa là cô bé sẽ nhịn đói để dành lại cuốn sách cho Mẹ đọc. Đạo diễn thật xuất sắc, cảm ơn Đặng Cao Cường

Bộ phim rất hay và cảm động. Diễn xuất của chị Siu thật có chiều sâu. Chúc mừng anh Đặng Cao Cường.

Cách kể chuyện quá hay, nhẹ nhàng, giản dị.

Cần lắm những tấm lòng cao thượng… Niềm tin về giáo dục vẫn trường tồn.. Like film này..

mình đang đói, sách có ăn được đâu.. mình lấy làm gì???

Các diễn viên đều đóng rất đạt, 1 bộ phim rất hay và giá trị :x

Có thể là siêu thực nhưng hay.. Chúc mừng

phim này được giãi là điều ko bàn cãi, 1 vote cho bác Cường râu

Phim kết thúc hay quá. Cuộc sống có ý nghĩa là nhờ những khoảnh khắc như vậy. Phim đơn giản, ko cần phải bóng bẩy như những phim khác nhưng đủ để làm người ta xúc động

Thằng bé cho quyển sách để bé gái có tiền.

Bé gái có quyển sách nhưng ko bán.

Siu Black hỏi lại quyển sách chắc là để cho lại thằng nhỏ.

Bánh mì và hoa hồng! Thật giản đơn!
Để tồn tại, người ta cần ăn; nhưng để sống, người ta cần tri thức.
Cảm ơn đạo diễn vì câu chuyện của bạn.

Phim giúp mọi người định lại giá trị của mình. Thật là thích!

theo mình nghĩ, cuốn sách ko phải thứ có thể bán mua, sẽ tốt đẹp biết bao nếu cô Siu dạy cô bé chữ chứ ko phải nói cô bế ko biết chữ thì cần sách làm gì. Đôi lúc cần 1 yếu tố tốt đẹp ko thực tế để xua tan những thứ tầm thường. phim hay và ý nghĩa…

Phim ý nghĩa lắm , nhưng trên đời này có bao nhiêu người được như bé trai này, chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay thôi… hy vọng được coi nhiều phim như này nữa

cám ơn tác giả về bộ phim ý nghĩa này. Góp ý về đoạn nhạc ở cuối, mình thích đoạn nhạc du dương là đc rồi. Đoạn nhạc đã dùng thấy ko phù hợp lắm. Nhìn chung phim rất hay.

dễ thương hồn nhiên trong sáng.. thích bộ film này… rất ý nghĩa..

phim mang tính giáo dục cao cho cả trẻ em và người lớn. Cảm ơn đạo diễn và đoàn làm phim!

Cảm giác như mọi thứ đang diễn ra như ngoài đời sống, rất chân thực… Một bộ film rất thành công về mọi mặt…chúc mừng đạo diễn… Hy vọng film được giải..

mình thích!

Vote cho film.. Rất cảm động, ý nghĩa nhân văn.. Được giải là cái chắc…

Thích, thích.. Hay, ý nghĩa.. Vote cho film vột vé.

Đây là phim hay nhất của trương trình. Người đàn ông sau cánh cửa nói quá nhiều với giọng lồng tiếng quá “thị trường” và yếu ớt.

tôi là người rất thích xem film ngắn, những film trong mong yxineff tôi đều coi, mỗi film đều mang lại cho tôi một cảm xúc khác nhau,, đặc biệt là film Trái tim xanh, một bộ film rất đáng để mọi cùng coi và suy ngẫm, rất xúc động, tình thương nối tiếp tình thương…giá trị, niềm tin của giáo dục vẫn còn tồn tại và sẽ luôn tồn tại..xin chúc mừng Đạo diễn… Film rất hay…tôi ủng hộ film này… Xứng đáng được giải nhất..

film hay quá đạo diễn ơi. đúng là trong cuộc sống có những nốt trầm làm ta phải suy nghĩ

Phim cảm động nhưng anh lạm dụng âm nhạc quá.