YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Bộ phim ngắn này hệt như tình yêu đôi trẻ mà nó mô tả: đầy những ngập ngừng, bỡ ngỡ, đôi khi như không hiểu rõ chính mình, cảm xúc và hình ảnh rời rạc như xâu chuỗi những mảnh ký ức. Hướng tới tái hiện một tâm trạng hơn là một cốt truyện, Sắc màu dịu êm chính là những rung cảm của tuổi trẻ dưới hình hài điện ảnh.

POSTER

poster sac mau diu em

ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Nguyễn Trung Kiên, Đặng Ngọc Thảo Anh

Sản xuất: Nguyễn Trung Kiên

Biên kịch: Nguyễn Trung Kiên, Đặng Ngọc Thảo Anh

Quay phim: Nguyễn Trung Kiên

Dựng phim: Nguyễn Trung Kiên

Comments

Mình thấy phần hình ảnh khá cảm xúc. Lãng đãng. Buồn. và đẹp. Mình khâm phục phần quay phim và cả phần lời nội tâm.

Ảnh hưởng nhiều của To the Wonder. Giá đừng dùng phần nhạc của phim đó. Vì hình ảnh tuy ảnh hưởng nhưng qua bối cảnh khác, diễn xuất khác sẽ có nhiều điềm khác. Phần lời nội tâm cũng thế. Chỉ có phần nhạc thì không thể đem lại cảm giác gì ngoài sự tái tạo.

good movie. nhưng nên hạn chế slomo. mình thích góc nhìn thứ 3 hơn cho phim này, tuy nhiên góc nhìn thứ nhất cũng đem tới những cảm xúc cực kỳ đặc biệt