YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Một ngày như mọi ngày, cô bé thức giấc lúc 7 giờ, đến bên cửa sổ nhìn xuống đường. Có cậu bé đi ngang luống cuống ngã nhào làm sách vở rơi tung tóe. Phút hậu đậu đáng yêu đánh dấu khoảnh khắc hội ngộ của đôi bạn trẻ và từ khung cửa sổ ấy một tình yêu bắt đầu nhen nhóm. Nhẹ nhàng và trong sáng, chỉ với hai nhân vật và bối cảnh đơn giản cũng như không cần lời thoại, Phía sau khung cửa sổ vẫn đủ sức đem đến cảm giác ngọt ngào khi yêu và được yêu.

ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo diễn: My NgOan

Sản xuất: My NgOan

Biên kịch: My NgOan

Quay phim: Duy JoSeph

Dựng phim: Duy JoSeph

Comments

Kịch bản có nhiều phần dễ đoán nhưng hai diễn viên chính diễn xuất hay và tự nhiên lắm.

Theo ý kiến cá nhân của mình thì mình thấy phần kịch bản không có gì mới lạ và sáng tạo cả. Kể cả diễn biến câu chuyện, phần âm thanh hay từng frame của bộ phim cũng không thu hút mình nhiều. Có thể là vì điểm nhấn của phim vẫn chưa được diễn tả hết hay do mình quá khó tính nhỉ?

Nhưng hai bạn diễn viên chính diễn tự nhiên với cả dễ thương lắm.

phim có cần phải giống quá như vậy ko nhỉ https://www.youtube.com/watch?v=qOQCVRZ2t1M

không hay bằng phim bản gốc bạn ạ :) mà dây điện Sài Gòn nhiều thật đấy