YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Andy là một doanh nhân Việt kiều đồng tính. Vì không thích sự ràng buộc, anh chỉ tìm những chàng trai bao cho các mối tình một đêm. Trở về Việt Nam vì chuyện kinh doanh của gia đình, ngay trước khi rời khỏi đây một ngày, Andy dùng ứng dụng Jack’d để tìm bạn tình. Và anh may mắn sắp xếp được một cuộc hẹn với Khoa Loi Nhoi – diễn viên, đạo diễn nổi tiếng trong serie phim Bộ ba đĩ thỏa. Nhưng cuộc gặp gỡ này đã thay đổi cách suy nghĩ, thái độ của anh về tình yêu, về những mối quan hệ theo một phương thức anh không thể ngờ tới. Không bi kịch, không cường điệu, Jack’d là một góc nhìn lạc quan, tích cực về đời sống của cộng đồng LGBT tại Sài Gòn.

POSTER

poster ngang 2

ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa

Sản xuất: Nguyễn Hán Lâm

Biên kịch: Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa

Quay phim: Thông @ss

Dựng phim: Huỳnh Nguyễn Đăng Khoa

Comments

Bộ phim dễ thương và rất lôi cuốn. Cặp diễn viên chính đóng rất tự nhiên, diễn như chơi vậy. Một lần nữa, Khoa Loi Nhoi lại làm mình bất ngờ, đặc biệt là về màu sắc, bối cảnh và cả cách diễn xuất nữa.
Mong là tác phẩm sẽ vào sâu của mùa YxineFF năm nay.
Chúc mừng Khoa và nhóm sản xuất.

Còn 1 phim mình tham gia nữa sẽ chiếu trong tháng 11 mang tên “Những mảnh giấy” bạn xem ủng hộ hen

2 từ thôi “tuyệt vời”. Xin chúc mừng

cam on cac ban da ung ho :)

phim đáng yêu phết :3
nhẹ nhàng tình cảm
diễn viên tự nhiên

Áaaaa phim dễ thương quá hàaaa. Tính đi ngủ mà coi thử. Thứ nhứt vì tui cũng yêu “Bộ ba đĩ thoả”, thứ hai coi tên bạn quay phim lại là người quen nên quyết định coi luôn mặc dù nhìn thời gian phim là 30p (bây giờ là 2h sáng và đã 4 ngày liền tui đi ngủ lúc 5h sáng :-|).

Phim mở đầu bình thường nhưng càng ngày càng hay. Diễn xuất của bạn nam vai Andy cũng vậy, lúc đầu còn sượng sượng nhưng càng về cuối càng dễ thương. Cũng có thể do khúc đầu lời thoại còn hơi “kịch”. Coi Khoa diễn làm nhớ “Bộ ba” dễ sợ. Cảnh lúc vừa mới vào Centro có cảm giác làm giống coi phim truyền hình. Có vài cảnh cũng hơi hơi out net nhưng có làm phim rồi nên thông cảm được. Với lại so với toàn bộ phim thì quay vẫn đẹp lắm :D. Tóm lại thích phim này quá đi nhaaaaaa! <3

PS: có thiệt là bạn Khoa mở quán sushi hok? Cho địa chỉ đi ủng hộ với :D.

Uhm phim quay trong 2 ngày, dựng 3 ngày vừa kịp xuất ra gửi dự thi h chót nên nhìu sai sót, với lại kinh phí chỉ 200usd nên cũng ko dám đòi hỏi gì hơn. Quán sushi có nhưng đã dẹp khi làm phim. Phim này cũng như 1 kỷ niệm về quán sushi :)

*thumbsup*thumbsup*. Chưa tới 1 tuần cho 1 phim 30p, kinh phí hạn chế thiệt dã man đó nha.

Còn 1 phim nữa – phim tốt nghiệp 2013 của tôi – chiếu trong tháng 11 – thể loại kinh dị bí ẩn – kinh phí 100USD :D có gì xem thử nhé

nhất định :)