YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Một cô gái vừa được cứu sống sau một vụ tự tử không thành. Tuy nhiên, vị bác sĩ kỳ lạ lại không cho cô rời khỏi phòng bệnh tối tăm bất thường này với lý do muốn chữa cho cô lành bệnh. Cô gái dần phát hiện ra những đặc điểm kỳ lạ của nơi cô đang dưỡng bệnh, cùng lúc nghi ngờ về thân phận và thái độ bất thường của vị bác sĩ. Người đó là ai? Và có thực sự muốn cứu cô không? Và quan trọng hơn hết, làm sao cô có thể thoát ra khỏi “nhà ngục” ngụy trang này? “Cánh cửa” được làm chắc tay, chỉn chu dẫn dắt người xem vào một bầu không khí bí bách và đáng sợ.

POSTER

canhcua

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Phạm Xuân Trung

Sản xuất: Phạm Xuân Trung, Hứa Anh Đức

Biên kịch: Phạm Xuân Trung

Quay phim: Hứa Anh Đức

Dựng phim: Phạm Xuân Trung

Comments

Một phim có nội dung lạ. Ngắn, bất ngờ, chọn diễn viên có gương mặt phù hợp( vết sẹo trên gương mặt bác sĩ) .nếu kết thúc cô gái kêu cấp cứu đến cứu bsi thì nội dung sẽ thêm ý nghĩa!

Phim hay! Sử dụng ánh sáng tốt, góc quay lạ, có ý nghĩa nhân văm sâu sắc.