YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

Nước Lào nổi tiếng với thiên nhiên ưu đãi đang chuyển mình khi bắt đầu cho phép đầu tư nước ngoài. Với số dân không lớn và lượng tài nguyên thiên nhiên giàu có, Lào đang rất hấp dẫn trong con mắt các nhà đầu tư quốc tế vốn thèm thuồng tài nguyên. Ở miền Bắc, cao su đang được trồng với tốc độ tăng trưởng diện tích thuộc hàng cao nhất Châu Á. Nhưng vấn đề nằm ở hai điểm: người Lào không thật sự hiểu tầm quan trọng của sự đa dạng sinh thái và chính phủ đang giao đất để trồng cao su và các loại cây công nghiệp khác. Sự lo ngại lớn dần khi nhiều người tự hỏi liệu rằng nước Lào có thể bảo vệ sự giàu có về tài nguyên trong tiến trình phát triển kinh tế hay không.

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Doglas W. Biên kịch: Doglas W. Sản xuất: Sombath Somphone. Quay phim: Pantana. Dựng phim: Athidxay. Diễn viên: n/a. Độ dài: 27:15. Năm hoàn thành: 2010.