YxineFF

Chia sẻ.Tình yêu.Điện ảnh

Lưu ý: Phim này thuộc bản quyền của YxineFF. Nghiêm cấm download và phát tán dưới mọi hình thức nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của YxineFF. Mọi vi phạm bản quyền sẽ bị xử lý theo pháp luật. Các thông tin liên quan tới vi phạm bản quyền xin vui lòng thông báo về: film@yxineff.com hoặc/và web@yxineff.com. Cảm ơn!

“Là con gái thật tuyệt” – đó là lời một bài hát được giới trẻ yêu thích. Thế nhưng với hai cô nữ sinh của Bánh mơ, việc làm con gái chứa toàn là phiền nhiễu. Hai cô chỉ ước được làm con trai và cho rằng như thế sẽ có thể vứt bỏ hết  mọi gánh nặng cuộc sống. Ngạn ngữ có câu “Hãy cẩn thận với những điều ước, bởi có ngày bạn sẽ được toại nguyện”… với những chiếc bánh mơ. Nếu thật thế, thì sao?

POSTER

DreamPuff_Poster

ẢNH TRONG PHIM

THỰC HIỆN

Đạo diễn: Phạm Đặng Tường Vy

Sản xuất: N/A

Biên kịch: Lê Vũ Thanh Nhi

Quay phim: Trần Ngọc Châu

Dựng phim: Nguyễn Trọng Khoa, Ngô Minh Thanh

Comments

Kịch bản vẫn có chỗ để khai thác gây kich tính nhưng điểm kịch tính đó mình thấy các bạn vẫn chưa làm trọn vẹn. Có vài tình tiết trong phim vốn dĩ trên thực tế sẽ dễ gây cười nhưng ở đây mình chỉ thấy mỗi sự không có duyên mà thôi.

Cám ơn bạn đã góp ý cho tụi mình. Vì đây là phim đầu tay nên gặp sai sót là điều khó tránh khỏi, mong bạn có thể góp ý rõ hơn để tụi mình có thể tham khảo.